ทัวร์ยุโรป
การเดินทางท่องเที่ยว เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต การเดินทางกับคนที่เรารัก เป็นความทรงจำที่มีคุณค่ายิ่งนัก
www.lofttravel.com/Call.080-291-0123
ลงโฆษณา ติดต่อ aboutatrip at hotmail.com 
Pages: [1]
  Print  
Author Topic: พาตะลอนที่ฮ่องกงค่ะ  (Read 4504 times)
platagrom
Newbie
*
Posts: 1


« on: July 31, 2011, 09:40:36 PM »

แป้งมีโอกาสได้ไปเที่ยวที่ฮ่องกงมาค่ะ ไปพักที่ Disneyland Hotel Hong Kong คือได้ไปเปรียบเทียบราคาก่อนที่จะเดินทางค่ะ ทำให้ได้ที่พักที่ราคาถูกและตรงตามความต้องการของแป้งเอง
ที่แป้งจองครั้งนี้แป้งจองผ่าน www.zizzee.com เอเจนซี่นี้ให้ราคาถูกที่สุดเลยค่ะ Aistravel  เค้ามีโปรโมชั่นแถมตั๋วเข้าชม Disney ให้ด้วยนะคะ ซึ่งโรงแรมที่เข้าไปพักเป็นโรงแรมที่ได้ชื่อว่า
เป็นหนึ่งในโรงแรมที่อยู่ในที่ตั้งที่ดีที่สุดของเกาะลันเตา ( เกาะลันเตาเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกงมีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 146 ตารางกิโลเมตร ) ซึ่งมีระบบขนส่งให้เลือกอย่างมากมาย นอกจากนี้คุณสามารถเดินเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆที่อยู่ใกล้กับโรงแรม และระยะทางระหว่างโรงแรมกับสนามบินที่ห่างกันไม่มากนัก ทำให้แขกจากทางโรงแรมไม่จำเป็นต้องเสียเวลามากกับการเดินทางจากสนามบินมายังโรงแรมเลยค่ะ   *-12
นี่เป็นภาพด้านหน้าของทางโรงแรมค่ะ วันนี้แป้งไม่ขอเป็นนางแบบเองละกันนะคะ เอารูปเพื่อนมาฝาก เพราะแป้งเป็นตากล้องค่ะวันนี้ ^^ WW)

คือจะบอกว่า โรงแรมนี้หรูมากๆเลยค่ะ แบบว่าราคาขนาดนี้ไม่น่าเชื่อว่าจะได้ทีพักหรูหรามากมายขนาดนี้  *-10

 เอาภาพบรรยากาศภายในโรงแรมมาฝากกันด้วยนะคะ ไปดูกันเลยคะ

นี่เป็นร้านขายของที่ระลึกในโรงแรมค่ะ ช้อปกันได้ตั้งแต่เช้ายันห้าทุ่มเลย สำหรับคนชอบของคิกขุๆน่ารักๆแบบพวก กิ๊บเก๋ ห้ามพลาดเลยทีเดียวค่ะ !!!บรรยากาศภายในห้องน้ำค่ะ แม้่แต่ห้องน้ำก็ยังดิสนีย์ค่ะ ถ้าสังเกตดูตรงกรอบกระจกเงา จะเห็นสโนว์ไวท์ กับพี่แคระทั้งเจ็ด อยู่คนละมุม แบบว่าอึ้งมาก คนทำเค้าคิดได้ยังไงเนี่ย!!!


         เอาล่ะค่ะมาถึงเวลาเที่ยวกันบ้าง  แท่น แท๊นนน....ดิสนีย์แลนด์ ค่าา มาดูกันเลย แต่ว่าเอารูปมาฝากน้อยหน่อยนะคะมัวแต่ไปตื่นตาตื่นใจอยู่ 5555

 

     ส่วนอันนี้เป็นภาพภายนอกโรงแรมในเวลากลางคืนค่ะ มีไฟประดับอย่างสวยงาม  *-04เดี๋ยวพรุ่งนี้แป้งจะมาอัพเดท เที่ยว "ฮ่องกง" ต่อนะคะ เพื่อนๆอย่าลืมมาติดตามด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ ^_^ *-05

Logged
About a Trip เว็บบอร์ด ท่องเที่ยวต่างประเทศ ทัวร์ต่างประเทศ รีวิวสายการบิน ตั๋วเครื่องบิน รีวิวโรงแรม
   


การเดินทางท่องเที่ยว เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต การเดินทางกับคนที่เรารัก เป็นความทรงจำที่มีคุณค่ายิ่งนัก
www.lofttravel.com/Call.080-291-0123
ลงโฆษณา ติดต่อ aboutatrip at hotmail.com 
 Logged
Pages: [1]
  Print  
 
Jump to: