ทัวร์ยุโรป
การเดินทางท่องเที่ยว เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต การเดินทางกับคนที่เรารัก เป็นความทรงจำที่มีคุณค่ายิ่งนัก
www.lofttravel.com/Call.080-291-0123
ลงโฆษณา ติดต่อ aboutatrip at hotmail.com 
Pages: [1]
  Print  
Author Topic: เที่ยวฮ่องกงทั้งที อย่าพลาด 3 เส้นทางแนะนำนะครับ  (Read 4225 times)
iFly
Newbie
*
Posts: 21« on: August 19, 2009, 04:24:53 AM »

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยซื้อทัวร์ฮ่องกง หรือจะไปเที่ยวฮ่องกงด้วยตัวเองมาแล้ว มาดูกันสิว่าคุณได้เคยมีหนึ่งใน 3 เส้นทางนี้อยู่ใน "แผนการเดินทาง" ครั้งนั้นหรือเปล่า แต่สำหรับคนที่กำลังวางแผนว่าจะไปเที่ยวเร็วๆ นี้ก็ขอแสดงความดีใจด้วยครับ ลองเอาข้อมูลนี้ไปเป็นส่วนหนึ่งของแผนการเดินทางของคุณ หรือจะลองใช้บริการ "สร้างแผนการเดินทางด้วยตัวเอง" ได้ที่ Discoverhongkong.com ก็จะทำให้คุณเที่ยวฮ่องกงได้คุ้มค่าเงินที่จ่ายแน่นอน

- นั่งรถรางเที่ยวใจกลางเกาะฮ่องกง มีโอกาสมาเที่ยวฮ่องกงทั้งที ก็ลองใช้บริการรถรางพาเที่ยวตามจุดต่างๆ ที่เป็นหัวใจของเกาะฮ่องกงดูสักครั้ง รับรองไม่ผิดหวัง คุณจะได้เห็นทัศนียภาพของชุมชน ความเป็นอยู่ ร้านอาหาร ย่านช้อปปิ้ง สถานบันเทิง แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม และอื่นๆ อีกมากมาย แม้จะเป็นแค่ผ่านๆ แต่รถรางคันนี้จะเป็นเสมือนผู้จุดประกาย "ไอเดีย" ของคุณในทริปครั้งนี้

- เที่ยวเชิงวัฒนธรรม มาเยือนดินแดนเพื่อนบ้านทั้งที หากไม่ได้สัมผัสถึงความเป็นอยู่และวัฒนธรรมของสถานที่นั้นๆ ก็น่าเสียดาย มองดูเหมือนว่าคุณไม่ให้ความเคารพสถานที่สักเท่าไหร่ ฮ่องกงก็เหมือนเยาวราชบ้านเรา ต่างกันที่ที่นี่เป็นสังคมจีนดั้งเดิมมากกว่าลูกผสม การได้รับรู้ถึงวัฒนธรรมและชีวิตความเป็นอยู่ของคนที่นี่ จะทำให้คุณเข้าถึงสังคมที่นีได้ดียิ่งขึ้น เผลอๆ อาจได้เพื่อนใหม่ๆ ด้วย (แม้จะพูดจีนกลางไม่เป็น 55)

- เที่ยวเชิงธรรมชาติ ฮ่องกง แม้จะเป็นเพียงเกาะเล็กๆ เกาะหนึ่ง ซึ่งภาพที่ออกมาสู่สายตานักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะมีแต่ตึกระฟ้า แสงสีและเทคโนโลยี เสมือนว่าดินแดนแห่งนี้มีแต่สิ่งที่ถูกสร้างขึ้น (Theme Park) เท่านั้น แต่ความจริงก็คือ 70% ของเกาะฮ่องกงถูกล้อมรอบไปด้วย "ภูเขาธรรมชาติ" และ "แนวชายฝั่งทะเล" ซึ่งหลายส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ได้ถูกรักษาไว้เป็นอย่างดี

ปัจจุบัน หากใครคิดจะไปเที่ยวที่นี่ นับว่ามีโอกาสเป็นไปได้มากกว่าเมื่อสมัยก่อนๆ หลายเท่าที่เอื้อให้คุณสามารถไปเยือนดินแดนนี้ได้ เช่น ตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากผู้ให้บริการ (หางแดง) ที่มีโปรโมชั่นออกมาล่อใจตลอด หรือ แพ็คเกจทัวร์ฮ่องกงราคาเบาๆ กระเป๋ามากมายให้เลือก วีซ่าก็ไม่ต้องใช้ สิ่งที่คุณทำก็เพียง "เพิ่มมูลค่า" ให้กับประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณให้ได้มากที่สุดเท่านั้น
Logged

About a Trip เว็บบอร์ด ท่องเที่ยวต่างประเทศ ทัวร์ต่างประเทศ รีวิวสายการบิน ตั๋วเครื่องบิน รีวิวโรงแรม
   


การเดินทางท่องเที่ยว เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต การเดินทางกับคนที่เรารัก เป็นความทรงจำที่มีคุณค่ายิ่งนัก
www.lofttravel.com/Call.080-291-0123
ลงโฆษณา ติดต่อ aboutatrip at hotmail.com 
 Logged
Pages: [1]
  Print  
 
Jump to: